Những thương hiệu đông trùng hạ thảo uy tín và mức giá

Mang đến vô vàn lợi ích cho sức khỏe, đông trùng hạ thảo ngày càng được yêu thích và sử dụng nhiều hơn. Sự phát triển không ngừng nghỉ của Internet đã hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong việc tìm kiếm thông tin về thương hiệu đông trùng hạ thảo. Vậy nhưng, để đặt niềm tin vào một thương hiệu uy tín, ta cần nhiều hơn là những thông tin trên Internet. Vậy, đâu là tiêu chí lựa chọn thương hiệu đông trùng hạ thảo? 

I. Tại sao nên mua hàng ở thương hiệu đông trùng hạ thảo uy tín?

Nhập khẩu, sản xuất, cung ứng sản phẩm cho người tiêu dùng. Nhiều công ty đông trùng hạ thảo đang theo đuổi mô hình này. Vậy nên, người tiêu dùng như chúng ta có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm. Tuy nhiên, để có thể yên tâm khi mua sắm, cả bạn và tôi vẫn cần thận trọng lựa chọn thương hiệu đông trùng hạ thảo uy tín.

A. Chất lượng và an toàn đảm bảo

Một công ty có thể thao thao bất tuyệt rằng đông trùng hạ thảo của họ đến từ Tây Tạng, hay được nhập ở cơ sở uy tín nhất, hoặc là do họ tự nghiên cứu nuôi trồng. Tuy nhiên, bạn không thể nghe những lời nói suông. Điều bạn cần là giấy tờ chứng minh rằng họ thành thật với bạn. Vậy kiểm tra thế nào? Hãy đặt câu hỏi. Hỏi đến khi bạn cảm thấy yên tâm mới thôi.

B. Đáng tin cậy về nguồn gốc và quy trình sản xuất

Bảo đảm an toàn về nguồn gốc là lời cam kết của nhiều công ty với sản phẩm đông trùng hạ thảo của họ. Trước hết, cần quan tâm đến chủng nấm ký sinh. Nếu chúng là loại tốt thì chúng ta sẽ có sản phẩm tốt, và ngược lại.

Tiếp theo là quy trình sản xuất. Sản phẩm tốt nhưng quy trình sản xuất tệ, cũng kéo theo nhiều hậu quả. Thêm vào đó, các thương hiệu uy tín cần phải được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan liên quan và có các loại chứng nhận đảm bảo an toàn.

Đáng tin cậy về nguồn gốc và quy trình sản xuấtĐáng tin cậy về nguồn gốc và quy trình sản xuất

C. Đánh giá tích cực từ khách hàng và uy tín trong ngành

"Tiếng lành đồn xa" - vậy nên nếu một thương hiệu đông trùng hạ thảo uy tín có sản phẩm tốt, chắc chắn họ sẽ được nhiều người biết đến và khen ngợi. Do đó, bạn có thể dựa vào những đánh giá của khách hàng và chuyên gia về thương hiệu, để lựa chọn tin tưởng nó, hay không.

II. Tiêu chí lựa chọn thương hiệu đông trùng hạ thảo uy tín

Vậy, để lựa chọn thương hiệu đông trùng hạ thảo uy tín, ta cần dựa vào những tiêu chí nào? Hãy cùng đọc tiếp để tìm hiểu nhé.

A. Chứng chỉ và giấy chứng nhận

Điều đầu tiên và vô cùng quan trọng: xác minh các giấy tờ cần thiết. Thứ nhất, một loại giấy tờ quan trọng đó chính là phiếu kiểm nghiệm hàm lượng dưỡng chất, chủ yếu là Adenosine và Cordycepin có trong đông trùng hạ thảo.

Thứ hai, giấy chứng nhận an toàn từ ISO, GMP... và các cơ quan có thẩm quyền khác. Nếu không có đủ những giấy tờ nói trên, có thể chắc chắn rằng thương hiệu đó không an toàn.

Tìm hiểu về các chứng chỉ, chứng nhận

→ Có thể bạn quan tâm: Đông trùng hạ thảo - Thần dược nhưng cần phân biệt thật giả

B. Nguồn gốc và quy trình sản xuất

Tiêu chí lựa chọn thương hiệu đông trùng hạ thảo tiếp theo chính là kiểm tra nguồn gốc và quy trình sản xuất. Như đã đề cập ở trên, một thương hiệu uy tín sẽ nhập khẩu đông trùng hạ thảo từ Tây Tạng hoặc tại các cơ sở sản xuất đảm bảo. Bạn có thể kiểm tra nguồn gốc của các nguyên liệu trên website chính thức của hãng.

Ngoài nguồn gốc của nguyên liệu, quy trình sản xuất an toàn cũng cần được đề cập tới. Các thương hiệu uy tín cần cung cấp các giấy tờ liên quan đến việc vượt qua các bài kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm, quy trình sản xuất, và những chứng chỉ, chứng nhận về hàm lượng hoạt chất trong sản phẩm.

C. Đánh giá và nhận xét từ khách hàng

Sau khi đã tìm hiểu xong 2 tiêu chí đầu tiên, chúng ta có thể tiếp tục nghiên cứu về thương hiệu đông trùng hạ thảo thông qua những đánh giá, nhận xét từ khách hàng. Tìm kiếm review về sản phẩm và thương hiệu trên internet sẽ là cách đánh giá khách quan nhất về thương hiệu đó.

III. Thương hiệu đông trùng hạ thảo uy tín

Đông trùng hạ thảo Phurba

Phurba là thương hiệu đông trùng hạ thảo dạng nước được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Qua nghiên cứu và phát triển, Phurba đã thiết lập một quy trình sản xuất nước đông trùng hạ thảo khép kín, bắt đầu từ việc chọn lọc giống cho đến tạo ra sản phẩm cuối cùng.

Các nhà máy công nghệ cao của Phurba được đặt tại khu công nghiệp Hoà Lạc với diện tích hơn 10.000m2. Tất cả các máy móc và quy trình sản xuất của công ty đều đạt chuẩn GMP, CGMP, GMP-WHO, ISO 13485:2016. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm được sản xuất tại Phurba.

 

Nước Uống Bổ Sung Đông trùng hạ thảo Phurba

Hiện nay, Phurba cung cấp 2 loại sản phẩm đông trùng hạ thảo chính với mức giá như sau:

  • Nước uống đông trùng hạ thảo Phurba - Hộp 8 lọ 50ml với mức giá 490.000 VNĐ
  • Nước uống đông trùng hạ thảo Phurba - Thùng 12 hộp với mức giá 5.880.000 VNĐ

Tìm hiểu thêm về Phurba và các sản phẩm của Phurba tại đây

Trên đây, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về những thương hiệu đông trùng hạ thảo uy tín và các tiêu chí lựa chọn một thương hiệu chất lượng. Hi vọng rằng sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ có thể tự tay mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo thơm ngon, bổ dưỡng với giá cả hợp lý cho bản thân, gia đình và bạn bè của mình.

Bài viết liên quan:

Cận Cảnh Quy Trình Sản Xuất Nước Uống Đông Trùng Hạ Thảo Phurba

Phurba - Tinh Hoa Đông Trùng Hạ Thảo và Quy Trình Sản Xuất Hiện Đại Khi nói đến sức khỏe tổng hợp và cách tận dụng tối ưu các lợi ích của Đông Trùng Hạ Thảo, không thể không nhắc đến Phurba. Chúng tôi tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp nước uống đông trùng hạ thảo chất lượng hàng đầu, và trong bài viết này, hãy cùng nhau khám phá quy trình sản xuất hiện đại của chúng tôi và sản phẩm nước uống đông trùng Phurba Quy Trình Sản Xuất Chuyên Nghiệp và Chuẩn Mực Cao Phurba không ngừng nỗ...

Ý nghĩa của Chỉ Số Huyết Áp và Cách Cải Thiện Huyết Áp Cho Người Bị Huyết Áp Thấp Bằng...

Chỉ số huyết áp đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, là một thước đo quan trọng về sức khỏe tim mạch và hệ tuần hoàn. Huyết áp thấp có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa của các chỉ số huyết áp và làm thế nào sản phẩm đông trùng hạ thảo của Phurba có thể giúp bạn điều chỉnh huyết áp một cách tự nhiên và hiệu quả. Các Chỉ Số Huyết Áp và Tại...

Giải pháp tăng cường sinh lý nam tự nhiên có phải là đông trùng hạ thảo?

Đối với nam giới thì việc yếu sinh lý khiến hôn nhân không hòa hợp, nam giới cảm thấy bất an trước mặt bạn đời. Những người đàn ông lan truyền thông tin về một loại thảo dược có tác dụng sinh lý rất tốt - đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo là gì? đông trùng hạ thảo giúp tăng khả năng sinh lý của nam giới không? Đông trùng hạ thảo là gì? Đông trùng hạ thảo (trùng thảo) được phát hiện lần đầu tiên ở Trung Quốc khoảng trước thời Hán bởi dân tộc Tây Tạng. Đông trùng...

Ứng Dụng Đông Trùng Hạ Thảo Trong Làm Đẹp Và Chống Lão Hoá

I.Cơ Chế Tạo Nên Công Dụng Của Đông Trùng Hạ Thảo Trong Làm Đẹp Không chỉ là một loại thảo dược quý hiếm, Đông Trùng Hạ Thảo còn được biết đến với việc chứa đựng một loạt những dưỡng chất quý giá có khả năng làm tươi trẻ và cải thiện làn da cho người sử dụng. A. Hiểu Về Các Dưỡng Chất Trong Đông Trùng Hạ Thảo Các chất chống oxy hóa và kháng vi khuẩn trong đông trùng hạ thảo Được biết đến như một "siêu phẩm" từ thiên nhiên trong mắt những người luôn khao khát khám phá những bí quyết...

Những Tác Động Của Đông Trùng Hạ Thảo Trong Việc Tăng Cường Trí Nhớ

Cùng Phurba khám phá lợi ích của đông trùng hạ thảo trong tăng cường trí nhớ và cách tận dụng các dưỡng chất từ dược liệu quý này trong bài viết dưới đây nhé ! I. Mối Liên Hệ Giữa Đông Trùng Hạ Thảo Và Công Dụng Tăng Cường Trí Nhớ A.Các Thành Phần Dinh Dưỡng Có Lợi Cho Não Bộ Là một dược liệu quý giá, đông trùng hạ thảo luôn chứng minh được giá trị của mình bằng vô vàn những công dụng thần kỳ đến sức khoẻ. Trong đó tiềm năng hỗ trợ tăng cường trí nhớ và khả năng...

Cách Cải Thiện Hệ Tiêu Hoá Với Đông Trùng Hạ Thảo

Cùng khám phá lợi ích mà đông trùng hạ thảo mang lại cho sức khỏe tiêu hoá và cách tận dụng chúng thông qua các phương pháp sử dụng đơn giản và hiệu quả nhé ! I. Lợi Ích Đến Sức Khỏe Tiêu Hóa Của Đông Trùng Hạ Thảo  A. Các Thành Phần Dinh Dưỡng Có Lợi Cho Hệ Tiêu Hóa  Được biết đến như một kho tàng dinh dưỡng mà tự nhiên ban tặng, đông trùng hạ thảo chứa rất nhiều dưỡng chất đem lại tác động tích cực đến cơ thể con người. Trong đó, protein, chất sơ, vitamin B, vitamin D, khoáng chất...

Nước Uống Đông Trùng Hạ Thảo Không Đường Phurba - Thành Phần Chi Tiết Và Cách Sử Dụng

Nước uống đông trùng hạ thảo Phurba dành cho người tiểu đường, giúp hỗ trợ điều trị và ổn định đường huyết. Xem ngay để hiểu rõ thành phần và cách sử dụng nhé ! A. Giới Thiệu Nước Uống Đông Trùng Hạ Thảo Không Đường 1. Nước Uống Đông Trùng Hạ Thảo Là Gì? Nhờ có khả năng hỗ trợ tăng cường sức khỏe toàn diện, nước uống từ đông trùng hạ thảo đã trở thành một sự lựa chọn quen thuộc của mọi gia đình, đặc biệt là với những người đang phải đối mặt với căn bệnh tiểu đường. Nước uống...

Đông Trùng Hạ Thảo Khô - Công Dụng Và Cách Dùng Hiệu Quả

Đông trùng hạ thảo khô là loại đông dược quý hiếm chứa nhiều dưỡng chất. Để sử dụng và bảo quản tốt dược liệu này, người dùng cần lưu ý những điểm dưới đây. I. Đông trùng hạ thảo khô - Giới thiệu và công dụng A. Đông trùng hạ thảo khô là gì?  Đông trùng hạ thảo khô là thành phẩm của đông trùng hạ thảo tươi được tạo ra khi  đã qua xử lý sấy khô bằng nhiều cách thức khác nhau nhằm lưu giữ các dưỡng chất cũng như hỗ trợ cho quá trình bảo quản thành phẩm hiệu quả hơn.  Mỗi...

Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường sinh lý nam giới

Đông trùng hạ thảo có một tác dụng được nhiều người quan tâm, đó chính là tăng cường sinh lý nam. Vậy, loại thảo dược này có thực sự giúp cánh mày râu khoẻ mạnh hơn? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Phurba tìm hiểu về công dụng này của đông trùng hạ thảo nhé. I. Tác động của đông trùng hạ thảo đến sinh lý nam A. Các thành phần và tác dụng của đông trùng hạ thảo liên quan đến sinh lý nam Việc yếu sinh lý ở nam giới có nguyên nhân chính là do thận hư, dẫn đến...

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang