FAQ - Câu Hỏi Thường Gặp

01. Phụ nữ uống Đông Trùng Hạ Thảo có được không?
Phụ nữ cũng nên uống Đông Trùng Hạ Thảo để bồi bổ sức khỏe, vì nữ giới dễ gặp vấn đề sức khỏe hơn như stress, lão hóa, đau nhức,...


02. Phụ nữ sau khi sinh có nên sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo không?
Phụ nữ có thai và cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào.


03. Bị mệt mỏi chóng mặt sau khi dùng Đông Trùng Hạ Thảo nước thì phải làm thế nào?
Vì Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng mạnh về lưu thông máu nên một số cơ địa đặc biệt có thể gặp cảm giác nóng khô, chóng mặt,... Do đó, trong trường hợp này, bạn nên giảm nửa liều trong 1 - 2 tuần đầu tiên để cơ thể thích nghi, sau đó quay lại với liều chuẩn như trên bao bì hướng dẫn.


04. Đông trùng nước người ăn chay uống được không?
Đông trùng hạ thảo của Phurba được sản xuất từ nấm ký sinh và có hoàn toàn thể được sử dụng cho người ăn chay


05. Người bị yếu thận có sử dụng được Đông Trùng Hạ Thảo hay không?
Đông trùng hạ thảo có công dụng bổ thận tráng dương. Tuy nhiên đối với người bị suy thận độ 3, chạy thận thì không nên sử dụng vì lúc này chức năng thận đã hầu như không còn để thúc đẩy nữa.


06. Tại sao Đông Trùng Hạ Thảo của Phurba lại tốt cho sức khỏe?
Đông trùng hạ thảo của Phurba là một sản phẩm tự nhiên và giàu dưỡng chất. Đông trùng hạ thảo có chứa polysaccharide, amino acid và vitamin, giúp tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa, điều hòa huyết áp, hỗ trợ tim mạch, hô hấp, gan, thận và sinh lý. Đông trùng hạ thảo cũng có tác dụng cải thiện chứng mất ngủ, tiểu đêm, mệt mỏi và stress.

07. Đông Trùng Hạ Thảo có thích hợp cho người trẻ tuổi không?
Đông Trùng Hạ Thảo không chỉ dành cho người cao tuổi, mà còn có ích cho người trẻ tuổi. Vì người trẻ tuổi thường phải đối mặt với nhiều áp lực công việc, học tập, gia đình,... Đông Trùng Hạ Thảo sẽ giúp bồi bổ sức khỏe, nâng cao hiệu suất làm việc và chất lượng cuộc sống.


08. Đông Trùng Hạ Thảo của Phurba phù hợp cho đối tượng nào?
Đông Trùng Hạ Thảo của Phurba phù hợp với hầu hết người dùng và sản phẩm cần sử dụng trong thời gian dài để thấy rõ hiệu quả mang lại. Nếu tuân theo liều lượng của nhà sản xuất đưa ra thì sẽ không có tác dụng phụ.
Tuy nhiên, những người có bệnh rối loạn tự miễn dịch nếu sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo có thể sẽ làm tình trạng bệnh xấu hơn. Nếu bạn đang điều trị bệnh này thì hãy tư vấn với bác sĩ trước khi sử dụng nhé!

09. Bệnh nhân tiểu đường có sử dụng Phurba Cordyceps Plus được không?
Trong thành phần của sản phẩm không chứa đường, nên không ảnh hưởng đến đường huyết.
Ngoài ra, vì trong Đông Trùng Hạ Thảo có chứa tới 17 loại axit amin và nhiều thành phần hoạt chất khác nhau. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy Đông Trùng Hạ Thảo giúp bổ sung các chất dinh dưỡng mà không gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng xấu đến bệnh.
Tuy nhiên, nếu cảm thấy sản phẩm không phù hợp với cơ thể hoặc bạn đang điều trị bệnh thì hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng nhé.

Lên đầu trang